Các hãng xe nâng container rỗng, container hàng ( Reach Stacker) tốt nhất thế giới – Top 5 Reach Stacker

Các hãng xe nâng container rỗng, container hàng ( Reach Stacker) tốt nhất thế giới

 

Trên thế giới, hoạt động vận chuyển container tại các cảng luôn sôi động và liên tuc. Đòi hỏi thiết bị chuyên dụng như xe nâng gắp container phải có chất lượng và độ bên cao. Với lịch sử nghiên cứu phát triển dòng xe nâng container gần 50 năm hiện nay trên Thế giới xe nâng gắp container rỗng và container hàng hình thành 5 thương hiệu nổi tiếng thế giới được ưa chuộng và sử dụng tại các cảng trên thế giới về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng. Các hãng đến chủ yếu từ khách khu vực Châu Âu, Châu Mỹ

Top 1 : Hãng Kalmar 

Top 2 : Hãng Hyster

Top 3 : Hãng Linde 

Top 4 : Hãng KoneCrances

Top 5 : Hãng LIEBHERR

  • Top 1 : Hãng Kalmar 

Kể từ năm 1949, Kalmar đã là thương hiệu được ưa thích trong số những người lái xe nâng và chủ xe nâng nhận thức được chất lượng. Những chiếc xe nâng này nổi tiếng và được đánh giá cao nhờ hiệu quả vượt trội, độ an toàn, độ tin cậy – và tất nhiên là chi phí vận hành thấp.

Bắt đầu từ năm 2015 hãng bắt đầu sản xuất xe Reach Stacker tại Trung Quốc nhằm cung cấp xe cho chính thị trường Trung Quốc và các nước Châu Á hoặc các nước thu nhập thấp. Tất nhiên với chất lượng không thể so với dòng xe trước đây sản xuất tại Ba Lan. Điều này khiến doanh số xe mới của hãng giảm đáng kể

Tại Việt Nam có 2 đơn vị phân phối của Kalmar

CÔNG TY CỔ PHẦN UNICO VINA
Hồ Chí Minh: Lầu 2, tòa nhà Phước Thành, 199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCO VINA

Bình Dương: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương (kho bãi xe nâng)

Hồ Chí Minh: 87 Đường Số 16, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Top 2 : Hãng Hyster

 Công ty Hyster là nhà cung cấp xe nâng hàng đầu và là một trong những tên tuổi được biết đến nhiều nhất trong ngành.

Hyster cung cấp một loạt các thiết bị xử lý vật liệu, các loại xe xử lý container lớn nhất và xe nâng tiếp cận, đến gần như mọi loại và kích thước của xe nâng công nghiệp, đến các thiết bị lưu kho đặc biệt. 

Lịch sử của Hyster theo dõi các sự kiện lớn trong khoảng thời gian gần 100 năm trong quá trình phát triển của một thương hiệu ngày nay đã có mặt tại hơn 130 quốc gia.

Thươn hiệu Hyster được củng cố bởi sức mạnh toàn cầu của Tập đoàn Hyster-Yale và sự hậu thuẫn của công ty mẹ, Hyster-Yale Materials Holding, Inc.

Thiết kế, kỹ sư và nhà máy sản xuất các sản phẩm và cung cấp hỗ trợ trên khắp thế giới thông qua Hoạt động Toàn cầu nhất quán.

Văn phòng đại diện của HYSTER tại Việt Nam

Công ty TNHH Xe Nâng Mico Hyster

Địa chỉ : Tầng  8, tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 

Website : https://xenanghyster.com

Hotline: 0812.58.58.58 – 0997918888 – 0816.58.58.58

  • Top 3 : Hãng Linde 

Linde Material Handling là một trong những nhà sản xuất xe nâng và thiết bị kho hàng đầu thế giới. Tại Châu Âu, công ty dẫn đầu thị trường với các thương hiệu Linde và Fenwick (Pháp). Kể từ năm 2006, Linde là một phần của Tập đoàn KION. Tập đoàn KION là nhà sản xuất xe tải công nghiệp lớn thứ hai thế giới và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tự động hóa cho hệ thống mạng nội bộ.

Linde có đại diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với các chi nhánh riêng. Mạng lưới quốc tế của công ty bao gồm các nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Mỹ và Trung Quốc cũng như hơn 700 địa điểm bán hàng và dịch vụ.

Đối với khách hàng của mình, Linde phát triển các giải pháp hiệu suất cao cho intralogistics. Cơ sở cho điều này là xe nâng điện và động cơ diesel, thiết bị nhà kho, phần mềm quản lý đội xe, giải pháp tự động hóa, hệ thống hỗ trợ lái xe, cung cấp tài chính cũng như các dịch vụ xung quanh xe nâng và đào tạo người vận hành.

Dòng xe của Linde là duy nhất. Nó bao gồm 77 sê-ri với tới 382 biến thể kiểu mẫu và khoảng 10.000 tùy chọn trang bị. Dựa trên hệ thống mô-đun này, Linde sản xuất các phương tiện và đội xe được điều chỉnh chính xác theo nhu cầu của từng người dùng về vận chuyển, lưu trữ, chọn và xếp.

Tại Việt Nam, hiện chưa có đơn vị phân phối dòng Reach Stacker.

  • Top 4 : Hãng KoneCrances

Konecranes là một trong nhóm Lifting Businesses ™ hàng đầu thế giới, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm các ngành sản xuất và chế biến, nhà máy đóng tàu, cảng và bến cảng. Konecranes cung cấp các giải pháp nâng nâng cao năng suất cũng như các dịch vụ cho các thiết bị nâng của mọi ngành nghề. Tập đoàn có khoảng 17.000 nhân viên tại 600 địa điểm trên 50 quốc gia. Cổ phiếu hạng A của Konecranes được niêm yết trên sàn Nasdaq Helsinki (ký hiệu: KCR).

KCI Konecranes đã ký thỏa thuận mua lại SMV Lifttrucks AB của Markaryd, Thụy Điển. SMV Lifttrucks có vị thế vững chắc là nhà cung cấp thiết bị xếp dỡ container. Việc mua lại củng cố vị trí hàng đầu của KCI Konecranes với tư cách là nhà cung cấp toàn cầu cho các cảng và nhà ga.

SMV Lifttrucks Ab (SMV) được thành lập vào năm 1947 và đã phát triển một vị trí vững chắc trong lĩnh vực thiết bị xếp dỡ container. Dòng sản phẩm bao gồm xe nâng hạng nặng và xe nâng có tải trọng nâng từ 10 đến 60 tấn. Thị trường chính của SMV là Châu Âu, Châu Á, Úc, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi.

Tại Việt Nam, Konecranes đang hợp tác từng dự án với nhà phân phối. Chưa có nhà đại diện chính thức tại VN

  • Top 5 : Hãng LIEBHERR

Vào cuối năm 2019, Tập đoàn đã tuyển dụng 48.049 người trên toàn thế giới. Con số này tăng 1.880 (4,1%) so với năm trước. Số lượng nhân viên tăng lên đáng kể ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Tập đoàn cũng đã thuê nhiều nhân viên mới ở Trung và Nam Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương, Châu Phi và Cận Đông.

Tại Việt Nam, hiện chưa có đơn vị phân phối dòng Reach Stacker của LIEBHERR do giá thành cao và tính phổ biến của hãng còn quá thấp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: VP Hà Nội: Tầng 8, tòa nhà OCEAN PARK - số 1 Đào Duy Anh - P.Phương Mai - Q. Đống Đa - TP.Hà Nội.

Email: xenanghyster.com@gmail.com

Gọi tư vấn : 0997918888

Nội dung khác

0997918888

0823838888

0812585858

ĐK tư vấn, báo giá