Xe nâng chống cháy nổ HYSTER

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng chống cháy nổ – EX – an toàn? Dựa trên loạt mô hình hiện tại của chúng tôi và kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất xe nâng chống cháy nổ, chúng tôi phát triển các xe nâng chống cháy nổ đặc biệt để bảo vệ tối ưu. Dù theo dõi nhiệt độ, lốp dẫn điện, vỏ vải chống tĩnh điện hay nĩa được bọc bằng thép không gỉ – mọi thành phần đều được thiết kế để loại bỏ nguy cơ cháy nổ. Ngoài ra, xe nâng được bảo vệ chống cháy nổ của chúng tôi cung cấp tiêu chuẩn cao thông thường về tính kinh tế, an toàn và công thái học.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ – Hyster Việt Nam  – 0997918888

Nguy cơ bùng nổ liên tục xảy ra trong ngành quản lý chất thải hóa học được quản lý chặt chẽ. Đó có thể là một môi trường khó khăn, bẩn thỉu và đầy thách thức đối với xe nâng hoạt động trên các địa điểm này và đối với người vận hành. David Reeve, Giám đốc ngành, giải thích cách Hyster hỗ trợ những doanh nghiệp này với chính xác những gì họ cần.

Hầu hết các địa điểm quản lý chất thải hóa học sẽ cần xe nâng để xử lý IBC và thùng phuy chứa tất cả các loại vật liệu dễ cháy khác nhau được gửi từ các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm và các ngành sản xuất khác. Đây có thể là khí, chất rắn (tức là bột) hoặc chất lỏng (tức là dung môi) thường được tiêu hủy hoặc tái chế tại các nhà máy quản lý chất thải chuyên dụng này.

Rủi ro đánh lửa

Một thách thức lớn là xe nâng có thể phải xử lý các chất có điểm chớp cháy, nhiệt độ bắt lửa và giới hạn nổ khác nhau, tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này có nghĩa là không thể sử dụng xe nâng tiêu chuẩn trong các hoạt động này vì chúng có thể có các nguồn đánh lửa không phù hợp với các địa điểm quản lý chất thải hóa học.

Tuân thủ ATEX

Các công ty quản lý chất thải được quản lý chặt chẽ và thường nhận thức được các yêu cầu pháp lý nghiêm ngặt ảnh hưởng đến quy trình của họ và cách các khu vực nguy hiểm được phân loại. Ví dụ: Vùng 1 hoặc 2 cho khí, Vùng 21 hoặc 22 cho bụi hoặc kết hợp khí và bụi.

Thiết bị Hyster ® cần tuân thủ ATEX 2014/34 / EU để hoạt động hợp pháp trong các lĩnh vực này, do đó, phạm vi tiêu chuẩn của thiết bị phải được chuyển đổi đặc biệt. Tuy nhiên, các nhà khai thác vẫn sẽ mong đợi có được hiệu suất và độ tin cậy vượt trội để đảm bảo họ có thể di chuyển vật liệu từ A đến B, bất kể yêu cầu ATEX.

Xe tải Hyster ® cho hoạt động của Vùng 2

Trong hầu hết các hoạt động quản lý chất thải, không mong muốn có một bầu không khí bùng nổ trừ khi vô tình giải phóng. Các xe tải dỡ chất thải từ xe moóc và vận chuyển đến các khu lưu trữ của Vùng 2, một chu trình có thể xảy ra rơi vãi hoặc hư hỏng. Hơn nữa, các xe nâng hàng có thể cung cấp các khu vực chế biến theo lô nơi các thùng chứa được thông hơi.

Thông thường tại các địa điểm này, động cơ diesel Hyster ® H2.5FT hoặc Hyster ® H3.0XT lớn hơn sẽ được sử dụng trong các khu vực Vùng 2 này và thường sẽ có hệ thống phát hiện mối nguy hiểm và tự động tắt xe nâng trong trường hợp nguy hiểm. Mặc dù vậy, chúng tôi đã nhận thấy xu hướng sử dụng xe tải điện tại các địa điểm quản lý chất thải ngày càng tăng, với dòng Hyster ® J cung cấp sức mạnh, độ bền và độ tin cậy cần thiết.

Chuyển đổi Pyroban và cảnh báo người lái xe về rủi ro

Việc lựa chọn xe tải sẽ phụ thuộc vào thông lượng của ứng dụng. Hyster ® sau đó sẽ làm việc với chuyên gia chống cháy nổ Pyroban để chuyển đổi xe tải phù hợp với các tiêu chuẩn và chỉ thị mới nhất, cũng như sự hợp tác kỹ thuật theo yêu cầu của ISO 3691-1: 2015. Điều này đảm bảo xe tải tuân thủ các yêu cầu của ATEX 2014/34 / EU.

Hệ thống6000 ™ của Pyroban là một chuyển đổi xe nâng tuân thủ ATEX có hệ thống phát hiện nguy cơ khí gas, đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh ở Giới hạn nổ thấp hơn 10% (LEL – propan trong không khí) sau đó tắt máy trước khi đạt đến mức nguy hiểm. Các vách ngăn thở hạn chế, bộ làm mát khí thải và vô số các thành phần và sửa đổi khác hoàn thành quá trình chuyển đổi. Hệ thống phát hiện khí có chứng nhận IECEx theo tiêu chuẩn IEC 60079.

Hỗ trợ dịch vụ đang diễn ra

Sau khi xe tải đi vào hoạt động, việc các đại lý của Hyster ® cung cấp hỗ trợ liên tục cho thiết bị là điều bình thường.

Các kỹ sư dịch vụ được đào tạo đầy đủ để làm việc trên thiết bị Pyroban và được đào tạo về ATEX và các môi trường dễ cháy nổ. Các đại lý cũng được đào tạo để tuân theo lịch trình dịch vụ và sử dụng các bộ phận chính xác để ngăn xe tải trở thành nguồn gây cháy trong suốt thời gian hoạt động của nó.

Ngoài ra, có sự hợp tác chặt chẽ giữa Hyster và Pyroban trên khắp châu Âu, bao gồm các bộ phận và hỗ trợ kỹ thuật đảm bảo rằng các kỹ sư hiện trường từ Pyroban có thể sẵn sàng hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp trên đường địa hình.

Khi được yêu cầu, Pyroban cung cấp các đợt kiểm tra hàng năm để kiểm tra và ghi lại tính toàn vẹn của hệ thống an toàn cho Tài liệu Bảo vệ Phòng nổ (EPD), hỗ trợ ATEX 1999/92 / EC và EN60079-17.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thư viện hình ảnh

HYSTER VIỆT NAM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT