Xe nâng điện càng xoay 3 chiều VNA HYSTER, lối đi hẹp , sức nâng 1.0 – 1.5 Tấn

MODEL: C1.0-1.5
Sức nâng: 1000-1500kg

Xe nâng dùng trong lối đi rất hẹp (VNA) cứng nhất, cao nhất và ổn định nhất trong ngành.

  • Thiết kế cột dạng QUAD
  • Động cơ hiệu suất cao
  • Thiết kế thân thiện với người vận hành
  • Chi phí sở hữu thấp
  • Bảo dưỡng dễ dàng

VỚI ĐỘ CỨNG CÁP RÕ RỆT VÀ SỰ NHANH CHÓNG ĐẾN KHÓ TIN, THIẾT BỊ CỘT DẠNG QUAD ĐỘC ĐÁO CỦA XE TẢI ĐƯỢC LÀM BẰNG ĐÁ RẮN Ở ĐỘ CAO LÊN ĐẾN 17 MÉT KẾT HỢP GIỮA CÁC CHUYỂN ĐỘNG NGANG VÀ DỌC ĐỂ TẠO NÊN MỘT TRONG XE NÂNG VNA NHANH NHẤT TRONG NGÀNH.

ĐỘ TIN CẬY CAO VỚI CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP, DÒNG HYSTER® C1.0-1.5 ĐƯỢC XEM LÀ MỘT TRONG NHỮNG VNA TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI CHO PHÉP NGƯỜI VẬN HÀNH TỐI ƯU HÓA KHẢ NĂNG LƯU TRỮ VÀ LẤY PALLET HIỆU QUẢ TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÒI HỎI MẬT ĐỘ CAO.

Thiết kế cột dạng QUAD đã được cấp bằng sáng chế giúp tăng cường độ cứng và sức mạnh xoắn. Điều này giúp xe nâng không cần thêm trợ lực hoặc việc gia cố nào khác. Sức mạnh và sự ổn định ở các mức cao như vậy là rất cần thiết, cột dạng Quad có khả năng nâng lên đến độ cao 17.000 mm, với độ lệch cột thấp nhất. Sự ổn định tải đáng kể được tạo nên nhờ một trong những thiết kế đầu turret nhỏ nhất nhưng bền bỉ nhất trong ngành. Xe tải VNA đã được thử nghiệm qua các chu kỳ khắc nghiệt bao gồm kiểm tra về ứng suất, độ bền, nhiệt và độ ổn định. Loại xe này cũng đã được thử nghiệm và chứng minh trong lĩnh vực này qua nhiều nhiệm vụ của khách hàng.

Động cơ 30kW cho ra hiệu suất dẫn đầu trong ngành. Cảm biến trọng lượng tải tiêu chuẩn giúp tăng cường hiệu suất hơn nữa bằng cách tính toán tốc độ tối ưu dựa trên chiều cao và trọng lượng.
Tính linh hoạt tối đa nhờ vào đầu turret giúp xe tải hoạt động trong lối đi rất hẹp. Một khung truyền dẫn tích hợp trên đầu turret, giúp quan sát được càng nâng rõ nhất, cải thiện khả năng xử lý và kiểm soát.

Được xây dựng dựa trên nhu cầu của người vận hành, loại xe tải này mang lại trải nghiệm lái thoải mái và hiệu quả xếp dỡ tối đa. Ghế ngồi có bánh lái quay trở về tâm, giúp xoay được và có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với trọng lượng khác nhau của những người vận hành. Không gian cabin được mở rộng tối đa để tạo sự thoải mái với chỗ để chân rộng rãi hơn. Bộ điều khiển được gắn phía trước có thể điều chỉnh 3 hướng; bộ điều khiển phía bên hông chỗ ngồi, được thiết kế đặc biệt cho môi trường xếp dỡ pallet chuyên sâu. Bộ điều khiển dành cho người vận hành có thể điều chỉnh hoàn toàn ở các vị trí đứng và ngồi và cảm biến hồng ngoại giúp phát hiện người vận hành, tránh phải nhấn nút liên tục và cảm biến chân rộng rãi được cấp bằng sáng chế giúp người lái tự do di chuyển tối đa.

Hệ thống quản lý nhiệt và CANbus communication điện duy trì bảo việc bảo dưỡng.
Trong khi hệ thống quản lý năng lượng hiệu quả giúp xe tải hoạt động trong suốt ca làm việc kéo dài. Một tập hợp gồm nhiều cấu hình và tùy chọn xe tải giúp khách hàng chọn mô hình hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí cho bất kỳ nhiệm vụ nào.

VSM cung cấp dữ liệu chẩn đoán đến màn hình hiển thị, cho phép người vận hành dự đoán nhu cầu bảo dưỡng và nhanh chóng thực hiện chẩn đoán lỗi. Thời gian giữa các lần duy tu lên tới 1000 giờ và công cụ chẩn đoán dựa trên PC Điều khiển AC cho Xe nâng Điện (ETACC) giúp tăng tốc độ bảo dưỡng và
nâng cao thời gian hoạt động.

https://www.youtube.com/channel/UCT0SKL9PutmgP5soX1IV0Gg/videos

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thư viện hình ảnh

HYSTER VIỆT NAM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT