Xe nâng điện Reach Truck đứng lái kệ Double Deep

XE NÂNG REACH TRUCK VỚI DĨA NÂNG DẠNG CẮT KÉO

GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI NẰM TRONG TẦM TAY
MODEL: N 30-35-40-45 ZR3-ZDR3, N-ZRS3-ZDRS3
SỨC NÂNG :  1300kg – 2000kg

Xe nâng Reach Truck Double Deep của Hyster đem lại các lợi ích về độ bền, khả năng duy tu, công thái học và hiệu suất sẽ đáp ứng nhu cầu của người vận hành, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao thời gian hoạt động và năng suất.

 • Chi phí vận hành thấp
 • Được thiết kế để tạo sự thoải mái
 • Nâng cao năng suất
 • Công nghệ tiên tiến

Thiết kế ưu việt của Xe nâng Reach Truck Double Deep Hyster ® giúp giảm chi phí sở hữu và tăng năng suất. Khoảng thời gian bảo dưỡng kéo dài cùng với tuổi thọ của phanh và lốp dài hơn, góp phần tiết kiệm chi phí vận hành chung.

 • Hệ thống Giao tiếp CANbus giúp đơn giản hóa hệ thống dây điện và cải thiện khả năng duy tu.
 • Giao diện Thông minh Tích hợp liên kết với nhau đap ứng tính năng, phần mềm, mã chẩn đoán, giao diện tương tự và tương thích với Hyster Tracker.
 • Cửa khoang dạng xoay cho thấy bố trí khoang hợp lý, gọn gàng giúp dễ dàng cho việc bảo dưỡng. Nhờ động cơ truyền động tĩnh giúp dây cáp điện không bị uốn cong, cải thiện tuổi thọ và độ tin cậy của dây cáp.
 • Bộ điều khiển CANbus giảm 40% hệ thống dây điện và 25% kết nối điện, giúp nâng cao độ tin cậy và khả năng quan sát quan sát tuyệt vời qua cột.

Khoang vận hành đem lại không gian thật sự thoải mái cho người vận hành. Với cấu hình tư thế cạnh bên tiêu chuẩn hoặc phía trước/phía sau tùy chọn, chúng tôi đem đến các xe nâng đáp ứng mọi yêu cầu nhiệm vụ của bạn. Khả năng thay đổi vị trí trong khoang dành cho người vận hành giúp đem lại trải nghiệm thoải mái và tự nhiên trong quá trình vận hành.

 • Khoang có kích thước rộng rãi cho phép người vận hành di chuyển dễ dàng nhưng vẫn cảm thấy an toàn, bất kể tư thế đánh lái.
 • Thành khoang có lót đệm đem lại cảm giác thoải mái cho hông và tấm lót sàn dày 5/8’’ đem lại cảm giác êm ái cho đôi bàn chân.
 • Công tắc nhạy với áp suất trên thảm sàn yêu cầu người vận hành phải đảm bảo đặt hai chân vào trong xe nâng trước khi có thể di chuyển.

Khả năng hạ bằng động cơ giúp tăng năng suất của người vận hành bằng cách “cấp nguồn” cho tải xuống khi không tải, tối đa hóa tốc độ hạ (chỉ có ở dòng máy N/ZR 2 và ZDR 2). Ngoài ra, chức năng hạ tái tạo giúp giảm sự tích tụ nhiệt bên trong hệ thống thủy lực cũng như trả về mức năng lượng tiềm năng của tải cho pin để giúp tăng tuổi thọ của pin (chỉ có ở dòng máy N/ZR 2 và ZDR 2).

Công nghệ AC cung cấp khả năng thay đổi hướng di chuyển một cách nhanh chóng và trơn tru, giúp kiểm soát tốc độ chính xác với khả năng tăng tốc vượt trội, từ đó giúp cải thiện năng suất đáng kể.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Hyster® i3 Technology™ tích hợp tính tương đồng giữa các sản phẩm kho bãi của Hyster và đơn giản hóa cách mà người vận hành và kỹ thuật viên xử lý và duy tu xe nâng. Công nghệ này tiếp nhận đầu vào của người vận hành để tối ưu hóa hiệu suất cho phù hợp với trình độ kỹ năng của người đó. Công nghệ này cũng cung cấp danh sách thiết lập và chẩn đoán cho kỹ thuật viên duy tu.

Công nghệ AC cung cấp khả năng thay đổi hướng di chuyển một cách nhanh chóng và trơn tru, giúp kiểm soát tốc độ chính xác với khả năng tăng tốc vượt trội. Tính năng “Extended Shift” tiêu chuẩn cho phép kéo dài thời gian hoạt động mà không cần sạc lại trong khoảng thời gian dài hơn. Cài đặt bộ điều khiển AC “Extended Shift” mang lại sự cân bằng tối ưu giữa nhu cầu hiệu suất và thời lượng ắc quy. Công nghệ AC trang bị Hệ thống giảm tốc tự động. Khi được kích hoạt, hệ thống này sẽ giúp xe nâng giảm tốc tự động để dừng êm khi người vận hành xoay tay cầm điều khiển về vị trí số 0.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xe nâng điện đứng lái kệ Double Deep, sức nâng 1.35– 3.0 Tấn

Dòng xe nâng điện đứng lái kệ Double Deep này được thiết kế để sử dụng trong nhà kho và phù hợp lý tưởng cho nhiều ứng dụng như kho bãi chung, bán lẻ và bán buôn tạp hóa.

Chọn trong số các xe nâng đơn hoặc đôi với cấu hình tư thế tiến hoặc bên và nhiều tính năng tùy chọn có sẵn.

AC Power, hệ thống thông tin liên lạc CANBus, chỉ đạo điện và hạ thấp tái tạo đều góp phần vào độ bền và độ tin cậy của những chiếc xe nâng tiếp cận hẹp này. Giống như các xe nâng khác, chúng được thiết kế với công thái học vượt trội về tính linh hoạt và năng suất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HYSTER VIETNAM 0997918888 để được tư vấn và giải đáp

Thư viện hình ảnh

HYSTER VIỆT NAM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT