XE NÂNG CONTAINER HYSTER, REACH STACKER MODEL RS46-33, SỨC NÂNG 46 TẤN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÍNH LINH HOẠT NỔI BẬT CHO CÁC NHIỆM VỤ XẾP DỠ CONTAINER

MODEL RS46 – 33

TẢI TRỌNG NÂNG: 46000kg

Xe nâng Container hàng của Hyster cho tốc độ xếp dỡ hàng nhanh nhất thế giới.

  • Hệ thống truyền lực hiệu suất cao
  • Tiết kiệm năng lượng
  • Thiết kế bùng nổ nâng cao
  • Cabin thân thiện với người vận hành
  • Tối ưu hóa hiệu suất

TỪ LÂU ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT TRONG NHỮNG XE NÂNG CONTAINER MẠNH MẼ VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, CÁC CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CỦA HYSTER REACH STACKER CÓ THỂ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU LÊN ĐẾN 25%.

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ ĐẠT MỨC SỬ DỤNG KHÔNG GIAN TỐI ĐA TRONG CÁC BẾN VÀ CẢNG CONTAINER CƯỜNG ĐỘ CAO, MANG LẠI KHẢ NĂNG CƠ ĐỘNG VÀ TỐC ĐỘ XẾP DỠ VƯỢT TRỘI MÀ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN KHI HOẠT ĐỘNG HẾT CÔNG SUẤT ĐỐI VỚI CÁC TẢI LỚN.

HỆ THỐNG TRUYỀN LỰC HIỆU SUẤT CAO

Hệ thống truyền lực hiệu suất cao, mạnh mẽ được tích hợp các hệ thống bảo vệ động cơ và truyền động, đảm bảo sự ổn định tối đa và tổng chi phí sở hữu thấp. Phiên bản tiêu chuẩn Giai đoạn IV có Cummins QSL 9L 261/max. 283 KW @ 1,900 vòng/phút Động cơ Turbo Diesel có mô-men xoắn 1,627 Nm @ 1,500 vòng/phút. Ngoài các công nghệ động cơ Cummins, Hyster cũng đã giới thiệu các phát triển tối ưu hóa Hiệu suất như làm mát theo yêu cầu, thủy lực cảm biến tải (công suất theo yêu cầu), quản lý RPM và tốc độ không tải của động cơ thay thế giúp giảm tổng mức tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn cho những chiếc ReachStackers này trong hầu hết các nhiệm vụ.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Chế độ hiệu suất ECO-eLo của ReachStacker giúp giảm tiêu thụ năng lượng một cách thông minh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Chi phí sở hữu trọn đời được giảm đáng kể nhờ động cơ sử dụng công nghiệp hạng nặng đi kèm với khối hình trụ bằng gang và không có dây HT (độ căng cao), nắp phân điện hoặc rôtô. Phích cắm phát sáng siêu nhanh giúp khởi động động cơ nhanh chóng và ổn định trong điều kiện lạnh, thiết bị khởi động lạnh cho khí thải sạch hơn bằng cách cải tiến thời điểm phun nhiên liệu dựa trên nhiệt độ nước. Trong khi lượng khí thải đã được giảm thiểu bằng cách kiểm soát thời điểm phun nhiên liệu theo tải động cơ. Các phát triển tối ưu hóa hiệu suất được bao gồm như làm mát theo yêu cầu, thủy lực cảm biến tải (công suất theo yêu cầu), quản lý RPM và tốc độ không tải của động cơ thay thế giúp giảm tổng mức tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn trong hầu hết các nhiệm vụ.

THIẾT KẾ BÙNG NỔ NÂNG CAO

Thiết kế bùng nổ được chứng minh là giúp tăng độ bền, bảo dưỡng dễ dàng hơn, cũng như ít hao mòn hơn và tăng tuổi thọ của phụ tùng. Điều này làm giảm chi phí duy tu, từ đó giảm tổng chi phí vận hành. Đầu cần có khoảng cách rộng riêng biệt giúp hỗ trợ mạnh mẽ cho máy rải trong việc xếp dở các ISO Containers từ 20’- 40’.

CABIN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI VẬN HÀNH

Cabin được thiết kế tiện lợi mang lại sự thoải mái tuyệt vời và tầm nhìn bao quát cho người vận hành làm việc trong các nhiệm vụ khó khăn nhất và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Được trang bị cửa sổ trên cùng bằng kính bọc thép, cửa sổ cong phía trước, phía sau và cửa thép với kính cường lực, cabin điều hành cung cấp tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời. Được thiết kế tiện lợi, cabin cho khả năng quan sát cao giúp tăng năng suất trong tầm với. Bên trong cabin, các màn hình hiển thị rõ ràng và được định vị tốt giúp người vận hành luôn làm chủ việc kiểm soát tải chính xác và hiệu suất động cơ quan trọng ở mọi lúc. Cabin được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn và độ rung cho người vận hành, chỗ ngồi cao được thiết kế tiện lợi với không gian rộng rãi mang lại sự thoải mái tối đa cho người vận hành và giúp giảm mệt mỏi.

TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT

Reach Stacker có các tính năng phát triển tối ưu hóa hiệu suất như làm mát theo yêu cầu, thủy lực cảm biến tải, quản lý RPM và tốc độ không tải của động cơ thay thế giúp giảm tổng mức tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn trong hầu hết các nhiệm vụ.

Thư viện hình ảnh

HYSTER VIỆT NAM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT