XE NÂNG CONTAINER HYSTER, REACH STACKER MODEL RS45-31, SỨC NÂNG 45 TẤN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐƯỢC THIẾT KẾ CỨNG CÁP CHO CÁC NHIỆM VỤ XẾP DỠ CÔNG-TEN-NƠ

MODEL RS 45 – 31

SỨC NÂNG 45000kg

Hyster Model RS45 cho khả năng xếp dỡ Container tối ưu trong các hoạt động tại cảng.

  • Hiệu suất dẫn đầu
  • Thiết kế máy rải nổi tiếng trên thế giới
  • Cabin thân thiện với người vận hành
  • Chi phí sở hữu thấp
  • Sửa chữa đơn giản

ĐƯỢC THIẾT KẾ CỨNG CÁP CHO CÁC NHIỆM VỤ XẾP DỠ CONTAINER

Xe nâng RS45 có hiệu suất nhanh chóng và đáng tin cậy, đảm bảo mỗi giây đều có một tàu công-ten-nơ cập bến. Xe nâng RS45 được phân phối độc quyền cho khách hàng ở Trung Đông, Châu Phi, Mỹ Latinh và Châu Á Thái Bình Dương. Với sức nâng 45 tấn ở hàng đầu tiên và 27 đến 31 tấn ở hàng thứ hai, RS45 ReachStacker được tối ưu hóa cho các hoạt động xếp dỡ công-ten-nơ yêu cầu khó.

HIỆU SUẤT DẪN ĐẦU

Thiết kế thông minh bao gồm một động cơ có kích thước phù hợp, khung xe cân bằng và cần chuyên dụng, đặt trọng lượng và sức mạnh vào đúng vị trí cần thiết để mang lại hiệu suất hàng đầu trong ngành. Bạn sẽ nhận được chất lượng sản xuất Hyster được công nhận và phụ tùng đã được kiểm chứng từ các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành như

  • Động cơ Cummins QSL9 Tier 3/StageIIIA
  • Trục truyền động Kessler hoặc Axletech
  • Hệ thống truyền động Spicer Off-Highway TE-27
  • Hệ thống thủy lực Danfoss.

THIẾT KẾ MÁY RẢI NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Do môi trường cảng rất khắc nghiệt; các nhà khai thác cần một bộ xếp dỡ công-ten-nơ mà họ có thể sử dụng 24/7. Máy rải Hyster® đã được chứng minh có tốc độ nhanh và hiệu quả, cho phép người vận hành duy trì năng suất trong các điều kiện cảng đầy thách thức.

Các tính năng như dịch chuyển sang bên +/-800 mm, độ dốc cọc được trợ lực tùy chọn và giảm chấn có trợ lực, tất cả đều kết hợp với nhau để giúp việc xếp dỡ công-ten-nơ dễ dàng hơn.

 

CABIN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI VẬN HÀNH

Cabin rộng rãi mang đến sự thoải mái cao độ và tầm nhìn bao quát cho người vận hành thực hiện các nhiệm vụ khó nhất và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Được thiết kế tiện lợi, cabin cho khả năng quan sát cao giúp tăng năng suất trong tầm với. Trong cabin, màn hình hiển thị rõ ràng và định vị tốt giúp người vận hành liên tục việc kiểm soát tải chính xác và hiệu suất động cơ quan trọng tại mọi thời điểm.

Cabin được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn và độ rung cho người vận hành, đồng thời chỗ ngồi cao cấp và không gian rộng rãi đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người vận hành và giúp giảm thiểu mệt mỏi.

 

CHI PHÍ SỞ HỮU THẤP

Công nghệ làm mát và thủy lực theo yêu cầu giúp giảm chi phí sở hữu tổng thể bằng cách tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ phụ tùng và giảm yêu cầu bảo dưỡng.

Rút ngắn thời gian mỗi chu kỳ với khả năng tăng tốc nhanh cần thiết để đạt được năng suất trong bãi công-ten-nơ. Hệ thống vận thăng 2 tốc độ cũng giúp tăng đáng kể tốc độ nâng không tải.

Động cơ có kích thước phù hợp và sự dịch chuyển của bộ truyền động giúp kiểm soát hiệu quả trong quá trình xếp công-ten-nơ.

 

SỬA CHỮA ĐƠN GIẢN

Tất cả phụ tùng chính đều có thể dễ dàng tiếp cận để bảo dưỡng, cho thời gian ngừng máy ngắn hơn và tăng năng suất. Khoảng thời gian giữa các lần duy tu lên tới 500 giờ và các phụ tùng phổ biến của RS45 giúp các kỹ sư thực hiện dễ dàng hơn.

CONTAINER REACHSTACKER – XE NÂNG CONTAINER HYSTER 46 Tấn
KHẢ NĂNG TUYỆT VỜI CHO ỨNG DỤNG XỬ LÝ CONTAINER
Dòng sản phẩm RS 45 – 46 rất phù hợp cho nhiều ứng dụng và có sẵn trong nhiều cấu hình. Với sự đổi mới là trung tâm của mọi thiết kế xe nâng cỡ lớn, chúng tôi đã cung cấp một trong những xe nâng đáng tin cậy nhất trên thị trường, với chi phí sở hữu thấp và năng suất vượt trội.

Bảy mô hình trong Serial RS 45 – 46 có sẵn, tất cả đều cung cấp khả năng nâng để xếp chồng và lưu trữ container ở hàng đầu tiên lên đến 6 container. Sự bùng nổ có thể mở rộng cho phép các nhà khai thác sân container xếp các thùng chứa lên đến 3 hàng sâu. Một loạt các cấu hình và tùy chọn cung cấp một kết hợp tuyệt vời cho nhiều ứng dụng khác nhau, có thể bao gồm xử lý container đa phương thức, xử lý sà lan, lật container, vận hành thép …

Tiêu thụ nhiên liệu là yếu tố chính thúc đẩy tổng chi phí sở hữu đối với những dòng xe nâng container có công suất lớn. Thiết kế hệ thống hài hòa bao gồm tự động tăng áp, thủy lực theo yêu cầu, làm mát theo yêu cầu và ngủ đông không tải để cung cấp mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn trên xe nâng HYSTER trong các điều kiện tải khác nhau. Những giải pháp này của chúng tôi giúp tiết kiệm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu và chi phí bảo trì trong suốt vòng đời của xe.

Thư viện hình ảnh

HYSTER VIỆT NAM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT