Xe nâng container HYSTER trụ đứng, sức nâng 40 Tấn

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

NHIỆM VỤ HẠNG NẶNG

Model: H40-52XM-16CH

Sức nâng: 40000-52000kg

Bộ xếp dỡ công-ten-nơ chất đầy của Hyster® cho tốc độ xếp dỡ hàng đầu tiên chưa từng có.

  • Cabin thân thiện với người vận hành

Cabin có khả năng quan sát cao được thiết kế tiện lợi mang lại năng suất cao hơn trong tầm với.
Được trang bị cửa sổ trên cùng bằng kính bọc thép, cửa sổ cong phía trước, phía sau và cửa thép với kính cường lực, cabin điều hành mới cung cấp tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời. Bên trong cabin có nhiều không gian hơn với lối vào lớn nhất trong ngành, kiểm soát tốt hơn với màn hình full-color hiển thị dữ liệu hiệu suất trong tầm tay người điều khiển và thoải mái hơn với ghế trượt bên độc quyền, cột lái có thể điều chỉnh và bàn đạp chân, cộng với bộ điều khiển công thái học

  • Hệ thống truyền lực hiệu suất cao

Hệ thống chắc chắn, truyền lực hiệu suất cao được tích hợp các hệ thống bảo vệ động cơ và truyền động, cung cấp sự ổn định tối đa và tổng chi phí sở hữu thấp. Động cơ sử dụng công nghiệp hạng nặng đi kèm với khối hình trụ bằng gang và không dây HT (độ căng cao), nắp phân điện hoặc rôtô. Phích cắm phát sáng siêu nhanh giúp khởi động động cơ nhanh chóng và ổn định trong điều kiện lạnh, thiết bị khởi động lạnh cho khí thải sạch hơn bằng cách cải tiến thời điểm phun nhiên liệu dựa trên nhiệt độ nước. Trong khi lượng khí thải đã được giảm thiểu bằng cách kiểm soát thời điểm phun nhiên liệu theo tải động cơ.

Các phát triển tối ưu hóa hiệu suất được bao gồm như làm mát theo yêu cầu, thủy lực cảm biến tải (công suất theo yêu cầu), quản lý RPM và tốc độ không tải của động cơ thay thế giúp giảm tổng mức tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn trong hầu hết các nhiệm vụ.

  • Tương tác với máy rải nhanh chóng

  • Tiết kiệm năng lượng

Chế độ hiệu suất ECO-eLo của xe giúp giảm tiêu thụ năng lượng một cách thông minh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Phanh ‘đĩa ướt’ ngâm trong dầu có tính năng làm mát bằng dầu để tăng độ bền và hầu như không cần bảo dưỡng. Bản thân trục truyền động có các trục chính được gia cố mang lại độ ổn định tốt theo phương ngang và độ bền cao nhờ các trục và bánh răng giảm tốc mạnh mẽ ở đuôi xe. Trục truyền động hạng nặng bản rộng có xi lanh lái đơn, tác động kép với các thanh giằng không điều chỉnh được và ít có yêu cầu bảo dưỡng.

  • Tối ưu hóa được nâng cao

Xe nâng có các tính năng phát triển tối ưu hóa hiệu suất như làm mát theo yêu cầu, thủy lực cảm biến tải, quản lý RPM và tốc độ không tải của động cơ thay thế giúp tổng mức tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn trong hầu hết các nhiệm vụ.

Thư viện hình ảnh

HYSTER VIỆT NAM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT