XE NÂNG CÔNG TEN NƠ RỖNG H8-9XD-EC6-8/ H9-11XD-ECD7-9 (8.0-11 TẤN/XẾP CHỒNG 6-9 TẦNG)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MODELS: H8XD-EC6 – H11XD-ECD9
CAPACITY: 8.0-11 TẤN
 • Dải lựa chọn xếp chồng lớn
 • Được xây dựng để thực hiện công việc tốt nhất
 • Xếp dỡ công ten nơ êm ái
 • Tăng hiệu suất nhiên liệu
 • Cabin công thái học thiết kế mới

Được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các bãi công ten nơ, nơi tốc độ và độ tin cậy là chìa khóa thành công.

 • Dải lựa chọn xếp chồng lớn: Mỗi bãi công ten nơ đang tìm cách giảm chi phí cho mỗi một công ten nơ rỗng được chuyển đi để duy trì tính cạnh tranh trong ngành công nghiệp xếp dỡ công ten nơ đang phát triển với nhịp độ nhanh này.
  Các model xe mới này được thiết kế để thực hiện yêu cầu đó lâu dài, ngay cả khi xử lý các vỏ công ten nơ nặng hoặc kẹp đôi cho một lần xử lý.
  Với sức nâng từ 8.0 tấn đến 11 tấn, có 9 model có sẵn trong dòng xe này. Điều này bao gồm 4 model  xử lý công ten nơ cho tối đa xếp chồng 8 tầng.
 • Được xây dựng để thực hiện công việc tốt nhất: Khung nâng có độ bền cao có thể chịu được tải trọng ròng lên đến 11 tấn, trong khi khung nâng có thể thay đổi được trang bị hệ thống xích 2  để có độ bền tối ưu. Thiết kế này cải thiện đáng kể tuổi thọ của dây xích, dẫn đến chi phí thay thế thấp hơn và thời gian ngừng hoạt động ít hơn. Thiết kế bộ kẹp công ten nơ cải tiến giúp người vận hành có thể nhìn thấy các chốt khóa hoặc móc ở mọi vị trí tải  và bao gồm dịch chuyển sang 2 bên ‘hiệu chỉnh lạnh” để dễ dàng định vị lại các tải bù đắp. Hệ điều khiển CAN bus và màn hình hiển thị kỹ thuật số với chỉ báo chốt khóa giúp người vận hành khóa chốt dễ dàng và hiệu quả.
 • Xếp dỡ công ten nơ êm ái: Các tính năng như độ nghiêng trụ nâng được trợ lực, tự động kéo dài bộ kẹp, tự động tăng ga và nhích từng bước cho phép định vị an toàn, chính xác và trơn tru các vỏ công ten nơ lên đến độ cao xếp chồng 9 tầng.
 • Tăng hiệu suất nhiên liệu: Hệ thống thủy lực theo yêu cầu, làm mát theo yêu cầu và các chế độ hiệu suất có thể lựa chọn góp phần tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ các bộ phận và giảm mức độ tiếng ồn. Với dòng sản phẩm H8XD-EC6 – H11XD-ECD9, bạn sẽ di chuyển nhiều công ten nơ rỗng hơn trong thời gian ngắn hơn. Bạn cũng sẽ nhận được lợi ích của tuổi thọ dài hơn của các thành phần và ít thời gian ngừng hoạt động hơn bởi các yêu cầu sửa chữa ngoài kế hoạch.
 • Cabin công thái học thiết kế mới: Cabin có khả năng hiển thị cao được thiết kế công thái học mới mang lại năng suất cao hơn trong phân khúc. Cabin được trang bị cửa sổ trên cùng bằng kính bọc khung thép, cửa sổ cong phía trước và phía sau và khung cửa thép với kính cường lực. Loại cabin thiết kế mới này cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra xung quanh. Bên trong cabin có nhiều không gian hơn với diện tích lối vào lớn nhất trong phân khúc, màn hình màu hiển thị đầy đủ dữ liệu hiệu suất trong tầm tay của người điều khiển dễ kiểm soát và thoải mái hơn với ghế trượt, cột lái có thể điều chỉnh phù hợp.

Thư viện hình ảnh

HYSTER VIỆT NAM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT