Top 10 hãng xe nâng có doanh số lớn nhất trên thế giới 2019.

Top 10 hãng xe nâng có doanh số lớn nhất trên thế giới 2019

Xe nâng là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động kho. Những công cụ này cho phép nhóm của bạn nhanh chóng (và cẩn thận) di chuyển các vật nặng đến và đi khỏi dock tải một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tại Việt Nam cũng như trên thế giới một câu hỏi mà rất nhiều nhà quản lý kho và chuỗi cung ứng có được là:

XE NÂNG NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO KHO CỦA TÔI ?

Một câu hỏi phổ biến khác liên quan đến câu hỏi này là:

TÔI CÓ THỂ TIN TƯỞNG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT XE NÂNG NÀO ?

Thiết bị kho có thể đắt tiền. Do đó, điều quan trọng là có được một chiếc xe nâng tốt, đáng tin cậy bởi vì các sản phẩm bị lỗi hoặc không đáng tin cậy có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn tại trung tâm phân phối của bạn hoặc tệ hơn, tai nạn. Nhưng, làm thế nào bạn có thể xác định một nhà sản xuất xe nâng đáng tin cậy ? Một cách dễ dàng nhất đó là chúng ta hãy đánh giá :

CÁC NHÀ SẢN XUẤT XE NÂNG THEO DOANH THU CỦA HỌ

Theo tạp chí Material Handling & Logistics của Mỹ năm 2019. Các nhà sản xuất sau đây đều có mặt trong danh sách Top 10 hãng xe nâng 2019, theo thứ tự doanh thu năm 2019 từ nhiều đến ít nhất:

1 – Tập đoàn công nghiệp Toyota doanh số 13.36  tỷ USD. Nhà lãnh đạo lâu năm trong ngành với nhiều lựa chọn cho các hệ thống truyền lực và tải trọng khác nhau . Tại Việt Nam công ty UMW là đại diện độc quyền phân phối.

2 – Tập đoàn Kion doanh số 6.79 tỷ USD. Có nhiều giải pháp xử lý xe nâng và vật liệu dưới chiếc ô của họ (bao gồm các hãng  Linde, Still, Fenwick, Baoli, Liên doanh  Still & Voltas). Tại Việt Nam có nhiều đơn vị phân phối.

3 – Tập đoàn Jungheinrich doanh số  4.36 tỷ USD. Cung cấp nhiều xe nâng điện cho nhiều nhu cầu. Tại Việt Nam công ty Rotomatik VN là đơn vị độc quyền phân phối.

   

4 – Công ty TNHH Mitsubishi Logisnext doanh số 3,9 tỷ USD. Tập đoàn bao gồm nhiều loại xe nâng từ các hãng Unicarrier, Nichiyu, Cat, TCM, Mitsubishi,  Rocla của họ. Tại Việt Nam hiện có nhiều đại diện phân phối sản phẩm của họ.

5 – Tập đoàn HYSTER-YALE doanh số 3.2 tỷ USD . Theo trang web của họ, có khoảng 1.200.000  xe  nâng HYSTER đang hoạt động trên toàn thế giới . Tại Việt Nam, đại diện độc quyền phân phối xe nâng là công ty TNHH Xe nâng MICO HYSTER – hotline 0997918888 / 0845066888

6 – Crown Equipment Corp doanh số 3.1 tỷ USD . Cung cấp các tùy chọn khác nhau cho xe nâng mới, đã qua sử dụng và cho thuê . Tại VN hiện chưa có nhà phân phối độc quyền nhà sản xuất này.

7 – Heli doanh số  1,4 tỷ USD. Cung cấp một loạt các xe nâng và các giải pháp nâng nặng khác .

8 – Komatsu doanh số 1,35 tỷ USD. Có phạm vi xe nâng điện 36V và 48V.

9 – Hangcha doanh số 1,07 tỷ USD. Có nhiều xe nâng điện trong các loại ba và bốn bánh.

10 – Clark doanh số 790 triệu USD (gắn liền với vị trí thứ 10). Xe nâng hàng đáng chú ý bao gồm xe nâng S-Series và GEX-series của họ .

Nếu đây là những nhà sản xuất xe nâng lớn nhất trên thị trường, thì những nhà sản xuất nào phổ biến nhất với khách hàng của họ?

Những xếp hạng này giúp chứng minh độ tin cậy của các sản phẩm cuối cùng và các dịch vụ được cung cấp bởi mỗi nhà sản xuất này. Điều này cho phép bạn có được một ý tưởng sơ bộ về chất lượng tổng thể mà bạn có thể mong đợi khi làm việc với một nhà sản xuất nhất định.

VÌ VẬY, AI LÀ NHÀ SẢN XUẤT XE NÂNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT?

Bằng cách kết hợp hai danh sách Top 10 hãng xe nâng 2019, bạn có thể tạo một danh sách các nhà sản xuất xe nâng lớn nhất và được đánh giá cao nhất mà bạn nên sử dụng cho các hoạt động của trung tâm phân phối / kho:

  1. Tập đoàn công nghiệp Toyota
  2. Tập đoàn Kion
  3. Tập đoàn Jungheinrich
  4. Công ty TNHH Logisnext
  5. Tập đoàn HYSTER – YALE.
  6. Komatsu
  7. Clark

Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng chất lượng cao để sử dụng trong trung tâm phân phối hoặc kho của bạn, sẽ không bao giờ đau lòng khi hỏi ý kiến ​​hoặc đề xuất từ ​​người khác. Ví dụ: người quản lý kho / trung tâm phân phối trong khu vực của bạn có thể sẽ có nhiều kinh nghiệm cá nhân với một vài nhà sản xuất khác nhau và có thể đưa ra các khuyến nghị vững chắc. Hoặc, bạn có thể liên hệ với một nhà cung cấp giải pháp kho có kinh nghiệm để có ý kiến ​​chuyên gia.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: VP Hà Nội: Tầng 8, tòa nhà OCEAN PARK - số 1 Đào Duy Anh - P.Phương Mai - Q. Đống Đa - TP.Hà Nội.

Email: xenanghyster.com@gmail.com

Gọi tư vấn : 0997918888

Nội dung khác

0997918888

0823838888

0812585858

ĐK tư vấn, báo giá